Mô men xoắn báo lực MAR-M7IA

Liên hệ:
Liên hệ
Mã sản phẩm:
MAR-M7IA
Mô tả:
FORCE / TORQUE INDICATOR MODEL 7I MAR-M7IA
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Đại lý phân phối chính hãng Mô men xoắn báo lực MAR-M7IA giá tốt nhất thị trường

 

FORCE / TORQUE INDICATOR MODEL 7I MAR-M7IA

Chỉ báo lực / mô-men xoắn Model 7i được thiết kế để hoạt động với nhiều loại cảm biến lực và mô-men xoắn từ xa Mark-10. Với cải tiến Plug and Test™ ưu tú, tất cả thông tin căn chỉnh và thiết kế đều được lưu trữ bên trong đầu nối thông minh của cảm biến chứ không phải điểm đánh dấu, xem xét khả năng tương thích thực sự. Tương tự như vậy, tất cả các cảm biến đều hoạt động hoàn toàn tốt với các con trỏ Mark-10 khác.

Mô hình chỉ báo lực / mô-men xoắn 7i có tốc độ kiểm tra cực nhanh 14.000 Hz, mang lại kết quả đáng tin cậy cho các bài kiểm tra hoạt động rất nhanh. Ngoài khả năng của điểm đánh dấu 5i, 7i còn có khả năng và khả năng thu thập dữ liệu liên tục nhanh chóng, với bộ nhớ lên tới 5.000 bài đọc, với tốc độ thu được lên tới 14.000 Hz. 7i cũng bao gồm trình tự chuyển đổi bằng chân có thể lập trình, phát hiện điểm ngắt và nhận dạng đỉnh cao thứ nhất/thứ hai. Hệ số của đơn vị ước lượng xói mòn và đơn vị ước lượng đặc trưng của khách hàng bao gồm khả năng thích ứng cho các ứng dụng cụ thể. Để cải thiện hiệu suất, điểm đánh dấu cũng bao gồm năng suất dữ liệu được lập trình, lưu trữ dữ liệu và khả năng tập trung khi kết thúc khám phá điểm dừng, tính trung bình, kích hoạt bên ngoài và nhận dạng đỉnh cao thứ nhất/thứ hai.

Giao diện 7i với giá thử nghiệm cơ giới hóa Mark-10 cho phép các khả năng, chẳng hạn như thử nghiệm phá vỡ, giữ tải động, khả năng điều khiển PC, và đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Chương trình mua sắm thông tin MESUR™ Lite đi kèm sẽ phân loại thông tin liên tục hoặc thông tin một điểm. Thông tin được lưu trong bộ nhớ của điểm đánh dấu cũng có thể được tải xuống hàng loạt. Một cú đánh dấu vào Excel sẽ giúp bạn kiểm soát được nhiều thông tin hơn một cách hiệu quả.

Đặc trưng

* Độ chính xác: ±0,1% toàn thang đo + cảm biến * Tốc độ lấy mẫu: 7.000Hz * Nguồn: AC hoặc pin sạc * Đầu ra: USB, RS232, Mitutoyo, Analog, Mục đích chung & Thiết lập các điểm * Cài đặt có thể định cấu hình: Bộ lọc kỹ thuật số, đầu ra, tự động tắt, cài đặt mặc định, chế độ trung bình, kích hoạt bên ngoài, bảo vệ bằng mật khẩu, âm phím, cảnh báo âm thanh, đèn nền, hiệu chuẩn * Bao gồm: Hộp đựng, cáp USB, giấy chứng nhận hợp quy

Những lợi ích

CẮM & CÔNG NGHỆ KIỂM TRA ĐÍNH KÈM CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC: * Cảm biến căng/nén dòng R01 * Cảm biến nén dòng R02 nhỏ gọn * Cảm biến căng/nén nội tuyến dòng R03 * Cảm biến mô-men xoắn nén/sức căng thu nhỏ Series R04 * Cảm biến đẩy/kéo thử nghiệm công thái học Series R05 * Cảm biến mô-men xoắn đa năng dòng R50 (Mâm cặp cố định) * Cảm biến mô-men xoắn đa năng dòng R51 * Cảm biến mômen tĩnh dòng R52 * Cảm biến mômen đóng cửa dòng R53 * Cảm biến mô-men xoắn dòng R55

 

Liên hệ zalo/ sđt để được báo giá chi tiết hỗ trợ 24/7

 

Mô men xoắn báo lực MAR-M7IA

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Danh sách Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ tư vấn mua hàng
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  269
 • Tuần này:
  5141
 • Tháng trước:
  9627
 • Tất cả:
  2077261
Video ClipVideo Clip
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tăng Minh Phát

 1. VPĐD: Số 1, Đường số 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

 2. Nhân viên kinh doanh: Trung ( Mr.Trung)

 3. Email:  sale18@tmpvietnam.com        Tel:  0914.981.967

 4. VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

 5. Website: gianhangtudonghoa.com

Chính Sách Mua Hàng

 

   Giao hàng miễn phí.

   Làm việc các ngày trong tuần.

   Thanh toán linh động.

    Bảo hành 12 tháng.

Bản đồ

 

Công ty Tăng Minh Phát

 

© 2017 Tangminhphat.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top