MÁY KIỂM TRA XƠ VẢI VÀ BỘ ĐẾM HẠT IDM INSTRUMENTS IDM-G0005-M1

Liên hệ:
Liên hệ
Mã sản phẩm:
IDM INSTRUMENTS IDM-G0005-M1
Mô tả:
GELBO FLEX LINT TESTER WITH PARTICLE COUNTER IDM-G0005-M1
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Đại lý phân phối chính hãng MÁY KIỂM TRA XƠ VẢI VÀ BỘ ĐẾM HẠT IDM INSTRUMENTS IDM-G0005-M1 giá tốt nhất thị trường

 

GELBO FLEX LINT TESTER WITH PARTICLE COUNTER IDM-G0005-M1

Máy kiểm tra xơ vải Gelbo Flex với bộ đếm hạt dùng để đo số lượng sợi rời (xơ vải) bong ra từ vật liệu không dệt. Đó là trong khoảng thời gian uốn cong 30 giây. Điều quan trọng là vật liệu dệt không dệt phải có ít xu hướng bị xơ vải. Vì vậy, đảm bảo chất lượng của họ. Dụng cụ này còn được gọi là máy kiểm tra xơ vải ở trạng thái khô. Các ứng dụng của kiểm tra xơ vải bao gồm kiểm tra khẩu trang, áo choàng phẫu thuật, bộ quần áo PPE, mũ, găng tay và màn. 

Máy kiểm tra xơ vải Gelbo Flex với bộ đếm hạt bao gồm hai trục có đường kính 82,8mm, một trục cố định và một được gắn vào một cánh tay có thể di chuyển để thực hiện thao tác uốn. Trục gá có thể di chuyển xoắn và nén mẫu với tốc độ 60 chu kỳ/phút với góc quay 180° trên hành trình 120 mm.

buồng uốn gelboBuồng uốn có kích thước 300 x 300 x 300 mm có các tấm có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh với đầu dò hút Isokinetic tích hợp (bộ thu không khí) và bộ lọc HEPA để giảm bụi và xơ vải đi vào.

máy đếm hạt gelbo flexBộ đếm hạt đếm và sắp xếp các hạt theo thời gian thực phù hợp với kích thước từ 0,3 đến 25,0μm hoặc 0,5 đến 25,0μm. Bộ đếm sẽ đồng thời giám sát tới 6 cảm biến môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ không khí hoặc chênh lệch áp suất. Chúng được ghi lại trong khi đo các hạt. Nó có tốc độ dòng 1CFM (28,3 LPM) và có thể lưu trữ tới 3.000 bộ dữ liệu bao gồm dữ liệu hạt và môi trường, cộng với thời gian định vị, v.v. Nó cũng in các báo cáo trên máy in nhiệt tích hợp.

Thiết bị này đi kèm với bộ đếm hạt với tùy chọn để lựa chọn:

 • 3100+ Kênh đo (C6): 0,3, 0,5, 1,0, 5,0, 10,0, 25,0μm
 • 5100+ Kênh đo (C6): 0,5, 1,0, 3,0, 5,0, 10,0, 25,0μm

Các kênh đo hạt tùy chọn: 

 • IDM-G0005-OP1 - 3100+ (C8) Kênh đo: 0,3, 0,5, 0,7, 1,0, 3,0, 5,0, 10,0, 25,0μm 

 • IDM-G0005-OP2 - 5100+ (C8) Kênh đo: 0.5, 1.0, 2.0, 3.0, 5.0, 7.0, 10.0, 25.0μm

 • IDM-G0005-OP3 - Kênh đo: 5, 10, 20, 30, 50, 100μm

Bộ lọc thanh lọc được lắp phía sau Vỏ trục chuyển động và một ống mềm được kết nối từ Bộ lọc thanh lọc đến mặt sau của Bộ đếm hạt. Khi được kết nối, Bộ lọc thanh lọc được sử dụng cùng với Máy kiểm tra độ dẻo Gelbo với Bộ đếm hạt để giảm lượng bụi/xơ vải trong không khí bên trong buồng uốn trong suốt quá trình thử nghiệm.

Máy kiểm tra xơ vải ở trạng thái khô

Máy kiểm tra độ uốn gelbo với bộ đếm hạt rất hữu ích để đo sự tạo thành xơ vải và các hạt khác của vải không dệt. Và các loại vật liệu dệt khác cũng ở trạng thái khô bằng phương pháp thử độ dẻo Gelbo . Máy thử độ uốn Gelbo cung cấp các thao tác xoắn và nén cho mẫu thử. Điều này giải phóng các mảnh vải và xơ vải trong quá trình uốn theo luồng không khí. Máy ghi lại những điều này và phân loại chúng trong máy đếm hạt. Dụng cụ này là một dụng cụ nhanh và chính xác. Thử nghiệm này cũng hữu ích đối với các vật liệu khác như khăn giấy.

Mẫu phải chịu các chu kỳ xoắn và nén lặp đi lặp lại, không khí được rút ra khỏi buồng thử nghiệm và các hạt trong luồng không khí được đếm và phân loại bằng máy đếm hạt laser.

Phần mềm đếm hạt 

LMS Express 7 cho phép người dùng tải xuống dữ liệu trực tiếp theo cách thủ công từ các thiết bị của Lighthouse hoặc nhập tệp Dữ liệu Bảo mật của Lighthouse từ các bộ đếm được hỗ trợ.

 • Tải xuống dữ liệu thủ công từ Máy đếm hạt di động Lighthouse qua cổng COM và Cổng mạng
 • Xuất bảng dữ liệu và báo cáo sang excel (*.XLS) hoặc CSV
 • Xuất biểu đồ sang BMP, JPEG, v.v.
 • Chuyển đổi đơn vị dễ dàng
 • Ngày và số được bản địa hóa
 • Bao gồm cơ sở dữ liệu với tính năng lưu trữ

Thử nghiệm độ dẻo cho vật liệu dệt/không dệt 

Máy thử Gelbo Flex với bộ đếm hạt được sử dụng để kiểm tra vật liệu mẫu dưới các chuyển động xoắn và nén kết hợp. Trong giai đoạn uốn này, không khí được rút ra khỏi buồng và các hạt trong luồng không khí được đếm và phân loại trên máy đếm hạt để đánh giá. 

 • Lint: các mảnh sợi được giải phóng trong quá trình xử lý
 • Linting: giải phóng xơ vải và các hạt khác trong quá trình xử lý
 • Hệ số linting: bản ghi số lượng hạt được áp dụng cho tất cả hoặc một phần của các kênh đo

Mẫu thử nghiệmmẫu thử gelbo flex

Trước khi tiến hành thử nghiệm, người vận hành phải đeo găng tay cao su khi xử lý mẫu thử. Tất cả việc chuẩn bị mẫu thử phải được thực hiện trong môi trường phòng sạch và tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật nêu trong ISO 554. Khi chọn mẫu để thử nghiệm, hãy đảm bảo vật liệu sạch, khô và không bị nhiễm bẩn từ môi trường. Bảy mẫu phải được cắt ra bằng nhau, chỉ có 5 mẫu được thử nghiệm. Hai mẫu còn lại (trên và dưới) chỉ dùng để bảo vệ mẫu khi không sử dụng. Giữ mẫu sạch sẽ (tốt nhất là trong túi nhựa) trước khi thử nghiệm và đảm bảo chúng không có nếp gấp hoặc nếp nhăn. Cắt hai bộ gồm 7 mẫu thử có kích thước 220 ± 1mm ​​x 285 ± 1mm ​​bằng khuôn cắt (như hình bên dưới) Đánh dấu một bộ trên một mặt Mặt A và bộ kia trên mặt kia Mặt B.

Cuộn mẫu thử xung quanh giá đỡ mẫu với kích thước dài hơn tương ứng với chu vi. Dán các mép có chiều rộng 0,5cm bằng băng dính hai mặt, đường kính ống bằng 89mm.

Quy trình kiểm tra Gelbo Flex

 • Bật nguồn máy và nhấn nút HOME để đảm bảo các trục tâm được đặt ở vị trí ban đầu (cách nhau 188 ± 2 mm)
 • Gắn ống mẫu thử vào cả hai trục với thao tác tối thiểu và cẩn thận tối đa bằng cách sử dụng kẹp Mandrel được cung cấp
 • Đóng buồng uốn và thiết lập để đảm bảo bộ phận uốn được thiết lập để chạy lâu hơn tổng thời gian chu kỳ của bộ đếm hạt (ví dụ: 5,30 phút cho 10 x 30 giây chạy)
 • Bắt đầu thử nghiệm bằng cách nhấn đồng thời nút BẮT ĐẦU trên thiết bị Gelbo Flex và biểu tượng BẮT ĐẦU trên màn hình cảm ứng Bộ đếm hạt. Các công cụ sẽ chạy cho đến khi hoàn thành 10 giai đoạn liên tiếp trong 30 giây.

 • Khi quá trình thử nghiệm kết thúc và bộ phận uốn và bộ đếm hạt đều dừng lại, lấy mẫu thử ra và làm sạch buồng uốn trước khi thử mẫu tiếp theo.

 • In kết quả bằng cách chọn biểu tượng IN trong Bộ đếm hạt.

 • Lặp lại quy trình này cho tất cả mười mẫu thử. Năm bên A và năm bên B.

Tủ thổi khí ngang Tủ lưu lượng khí cho Gelbo Flex Test

Máy kiểm tra Gelbo FLex yêu cầu môi trường sạch sẽ để tiến hành kiểm tra một cách chính xác. Nếu cuộc thử nghiệm được tiến hành ở môi trường không sạch sẽ bao gồm các nhà máy, cơ sở sản xuất. Tủ cấy ghép được sử dụng trong đó Thiết bị Gelbo Flex được đặt bên trong tủ. Các mô hình luồng khí ngang này sau đó không khí đã lọc được đưa qua buồng chính của bàn sạch theo luồng không khí tầng ngang (một chiều) và thoát ra qua cửa mở phía trước của tủ.

Các lựa chọn của tủ dòng chảy tầng:

 • IDM-G0005-OP4 - Tủ cấy ghép - Ngang / Kính                                                                                                                                                                                                                                        

 • IDM-G0005-OP5 - Tủ cấy ghép - Ngang / Thép không gỉ                                                                                                                                                                                                  

Không khí trong phòng được lấy từ phía trên của bàn sạch thông qua bộ lọc sơ bộ dùng một lần với khả năng giữ lại 85%. Không khí được ép đều qua bộ lọc ULPA, tạo ra luồng không khí sạch trong khu vực làm việc.

 • Dòng chảy ổn định và tự bù
 • Bộ lọc ULPA (lên đến ISO loại 3)

Không khí được ép đều qua (các) bộ lọc ULPA/H14; kết quả là một luồng không khí sạch được tạo ra trong khu vực làm việc của bàn sạch; điều này làm loãng và loại bỏ tất cả các chất gây ô nhiễm trong không khí từ bên trong.

 • Quá trình lọc sẽ không cho các hạt lớn hơn 0,3 μm đi qua.

Bảo vệ sản phẩm đã được chứng minhTủ dòng chảy tầng

Luồng không khí theo chiều ngang với khả năng lọc ULPA, >99,999% ở mức 0,3 micron, mang lại khả năng bảo vệ sản phẩm vượt trội.

Các tính năng chính 

 • Bộ lọc ULPA (theo IEST-RP-CC-001.3) được thử nghiệm với hiệu suất điển hình >99,999% đối với các hạt 0,1 đến 0,3 micron tốt hơn bộ lọc HEPA. Bộ lọc ULPA có tuổi thọ cao như bộ lọc HEPA thông thường và có chi phí thay thế tương tự.

 • Các băng ghế sạch dòng chảy tầng cung cấp độ sạch không khí ISO Cấp 3 trong khu vực làm việc theo ISO 14644.1, sạch hơn đáng kể so với phân loại Cấp 5 thông thường trên các băng ghế sạch do đối thủ cạnh tranh cung cấp.

 • Hệ thống quạt thông minh duy trì luồng không khí khi bộ lọc được nạp, đảm bảo hiệu quả tối ưu và bảo vệ sản phẩm.

 • Một bộ lọc trước dùng một lần bổ sung sẽ giữ lại các hạt lớn trong luồng không khí đi vào trước khi đến bộ lọc chính, bảo vệ khỏi hư hỏng và kéo dài tuổi thọ của bộ lọc.

 • Những sản phẩm này được sản xuất cho các ứng dụng trong phòng thí nghiệm đòi hỏi khắt khe nhất. Tất cả các thành phần được thiết kế để có khả năng kháng hóa chất tối đa và nâng cao độ bền để có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Thân chính của băng ghế sạch được làm bằng thép mạ kẽm điện công nghiệp.

Đã thử nghiệm bộ lọc ULPA (theo IEST-RP-CC-001.3)

đạt hiệu suất điển hình >99,999% cho

Các hạt 0,1 đến 0,3 micron tốt hơn

Bộ lọc HEPA. Bộ lọc ULPA tồn tại lâu như

bộ lọc HEPA thông thường và có chức năng tương tự

chi phí thay thế.

Tất cả các tủ vô trùng dòng chảy tầng của Esco

cung cấp độ sạch không khí ISO Class 3 bên trong

vùng làm việc theo tiêu chuẩn ISO 14644.1,

sạch hơn đáng kể so với Class thông thường

5 cách phân loại trên bàn sạch được cung cấp

bởi sự cạnh tranh.

Hệ thống quạt gió thông minh duy trì

luồng không khí khi bộ lọc được tải,

đảm bảo hiệu quả và sản phẩm tối ưu

sự bảo vệ.

Một bẫy lọc trước dùng một lần bổ sung

các hạt lớn trong luồng không khí đi vào trước

để tiếp cận bộ lọc chính, bảo vệ

chống hư hỏng và kéo dài tuổi thọ của bộ lọc.

Tất cả các sản phẩm của Esco đều được sản xuất

dành cho phòng thí nghiệm đòi hỏi khắt khe nhất

các ứng dụng. Tất cả các thành phần đều

được thiết kế cho hóa chất tối đa

sức đề kháng và tăng cường độ bền cho một

cuộc sống phục vụ lâu dài. Phần thân chính của

băng ghế sạch được xây dựng theo tiêu chuẩn công nghiệp

thép mạ điện.

Các ứng dụng

 • Không dệt
 • dệt
 • Tài liệu
 • Chăm sóc sức khỏe
 • vệ sinh
 • Lọc
 • Mặt nạ
 • Áo choàng phẫu thuật, mũ, găng tay, quần áo PPE
 • Màn bệnh viện

Đặc trưng

 • Kiểm tra xơ vải ở trạng thái khô
 • 1 x Máy đếm hạt
 • 1 x Thiết bị gắn mẫu
 • 1 x Con lăn mẫu
 • 1 x Khuôn cắt inox: 285 mm x 220 mm
 • 1 x Đầu dò Isokinetic (Bộ thu không khí)
 • Màn hình cảm biến
 • Lưu trữ dữ liệu
 • Phần mềm báo cáo

Những lợi ích

 • Dễ dàng sử dụng
 • Tiết kiệm chi phí
 • Vận hành kỹ thuật số
 • Kết quả nhanh
 • Chính xác

Tiêu chuẩn

 • ISO 9073-10 - Dệt may - Phương pháp thử vật liệu không dệt - Phần 10: Tạo xơ vải và các hạt khác ở trạng thái khô
 • INDA IST 160.1 – Khả năng chống xơ của vải không dệt (Khô)
 • DIN EN 13795-2 - Quần áo và màn phẫu thuật - Yêu cầu và phương pháp thử - Phần 2: Bộ quần áo không khí sạch
 • YY/T 0506.4 - Màn, áo choàng và bộ quần áo không khí sạch phẫu thuật cho bệnh nhân, nhân viên lâm sàng và thiết bị - Phần 4: Phương pháp thử xơ vải ở trạng thái khô
 •  

Liên hệ zalo/ sđt để được báo giá chi tiết hỗ trợ 24/7

 

MÁY KIỂM TRA XƠ VẢI VÀ BỘ ĐẾM HẠT IDM INSTRUMENTS IDM-G0005-M1

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Danh sách Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ tư vấn mua hàng
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  223
 • Tuần này:
  5095
 • Tháng trước:
  9581
 • Tất cả:
  2077215
Video ClipVideo Clip
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tăng Minh Phát

 1. VPĐD: Số 1, Đường số 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

 2. Nhân viên kinh doanh: Trung ( Mr.Trung)

 3. Email:  sale18@tmpvietnam.com        Tel:  0914.981.967

 4. VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

 5. Website: gianhangtudonghoa.com

Chính Sách Mua Hàng

 

   Giao hàng miễn phí.

   Làm việc các ngày trong tuần.

   Thanh toán linh động.

    Bảo hành 12 tháng.

Bản đồ

 

Công ty Tăng Minh Phát

 

© 2017 Tangminhphat.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top