Máy kiểm tra khả năng chống va đập màng nhựa IDM INSTRUMENTS IDM-F0008-M1

Liên hệ:
Liên hệ
Mã sản phẩm:
IDM INSTRUMENTS IDM-F0008-M1
Mô tả:
FALLING DART IMPACT TESTER IDM-F0008-M1
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Đại lý phân phối chính hãng Máy kiểm tra khả năng chống va đập màng nhựa IDM INSTRUMENTS IDM-F0008-M1 giá tốt nhất thị trường

 

FALLING DART IMPACT TESTER IDM-F0008-M1

Máy thử tác động của phi tiêu rơi kiểm tra khả năng chống va đập của màng nhựa. Nó bao gồm việc xác định năng lượng làm cho màng Polyethylene bị hỏng trong các điều kiện quy định. Đây là tác động của một phi tiêu rơi tự do. Năng lượng này tính bằng trọng lượng (khối lượng) của phi tiêu rơi từ một độ cao xác định. Điều này thường dẫn đến thất bại 50% của mẫu được thử nghiệm. Vì vậy, bài kiểm tra này rất quan trọng.

Quan trọng nhất, Máy kiểm tra tác động của phi tiêu rơi rất hữu ích cho các màng có khả năng chống va đập đòi hỏi khối lượng khoảng 50 gms đến 2 kg để làm gãy chúng. Ví dụ: Sử dụng Phương pháp A, thiết bị sử dụng phi tiêu có đầu hình bán cầu đường kính 38mm. Nó rơi từ độ cao 660mm.

Hiểu được khả năng chống va đập của vật liệu đóng gói là rất quan trọng vì bao bì sẽ chịu tác động từ bên ngoài. Đặc biệt là trong quá trình tải và dỡ hàng. Máy này rất hữu ích cho R&D và phòng thí nghiệm. Ngoài ra còn trong ngành bao bì, sản xuất màng phim. Và đặc biệt là kiểm soát và kiểm tra chất lượng. Máy này xác định độ bền của vật liệu đóng gói.

Phương pháp thử nghiệm A 

Nó sử dụng một phi tiêu có đầu hình bán cầu đường kính 38,10 ± 0,13 mm (1,500 ± 0,005 in.) được thả từ độ cao 0,66 ± 0,01 m (26,0 ± 0,4 in.). Phương pháp thử này có thể được sử dụng cho các màng có khả năng chống va đập đòi hỏi khối lượng từ khoảng 50 g trở xuống đến khoảng 6 kg để làm gãy chúng.

Phương pháp kiểm tra B 

Nó sử dụng một phi tiêu có đầu hình bán cầu đường kính 50,80 ± 0,13 mm (2,000 ± 0,005 in.) được thả từ độ cao 1,52 ± 0,03 m (60,0 + 0,25, −1,70 in.). Phạm vi ứng dụng của nó là từ khoảng 0,3 kg đến khoảng 6 kg.

Thiết bị kiểm tra tác động của phi tiêu rơi 

Máy thử tác động của phi tiêu rơi được sản xuất để sử dụng các thành phần chung cho từng Phương pháp thử.

Kẹp mẫu

 • Một kẹp mẫu hình khuyên hai mảnh có đường kính trong 125 ± 2,0 mm.
 • Nửa dưới của kẹp đã được gắn chắc chắn vào đế của Máy kiểm tra tác động của phi tiêu rơi.
 • Nửa trên của kẹp được thiết kế để duy trì tiếp xúc dương và phẳng với nửa dưới khi tiếp xúc.
 • Kẹp vận hành bằng khí nén giữ chắc chắn mẫu thử tại chỗ trong quá trình thử nghiệm.
 • Các miếng đệm cao su đã được sử dụng để tạo hiệu ứng đệm nhằm giảm thiểu hiệu ứng thay đổi độ dày.
 • 60 Giấy nhám có thể được dán vào cao su bằng băng dính hai mặt để tránh trượt các màng lớn hơn 0,10mm.

Cơ chế phóng phi tiêu

 • Một cơ chế nhả điện từ, có khả năng hỗ trợ trọng lượng lên tới 2kg, đã được sử dụng.
 • Nam châm điện được đặt thông qua một lỗ định vị ở giữa trên đầu có thể di chuyển được, đảm bảo tất cả các giọt nước đều từ cùng một vị trí.

Thiết bị định vị

 • Máy thử tác động của phi tiêu rơi có đầu di chuyển được cho phép người vận hành điều chỉnh độ cao thả lên hoặc xuống Trụ đỡ. Khoảng cách giữa bề mặt của đầu phi tiêu và bề mặt của mẫu vật được coi là độ cao rơi. Trong Phương pháp thử nghiệm A, độ cao thả rơi là 0,66 ± 0,01m và trong Phương pháp thử nghiệm B, độ cao thả rơi là 1,50 ± 0,03m. “A” đã được đánh dấu trên trục ở độ cao định vị chính xác cho Phương pháp thử A.
 • Thiết bị định tâm giữ phi tiêu thẳng đứng phía trên tâm của mẫu thử. 

Micromet

 • Có thể sử dụng micromet có độ chính xác đến ± 0,0025 mm với phạm vi từ 0,0025 đến 1 mm để đo độ dày mẫu thử.
 • Thiết bị đệm và che chắn
 • Có thể sử dụng một thiết bị che chắn để tránh làm hỏng phi tiêu hoặc người điều khiển trong quá trình rơi miễn là nó không ảnh hưởng đến mẫu vật hoặc phi tiêu theo bất kỳ cách nào.
 • Một miếng đệm nỉ đã được lắp đặt để bảo vệ bề mặt của phi tiêu sau khi xuyên qua mẫu vật.

cổ áo

 • Một vòng chữ O nhỏ được sử dụng để giữ các vật nặng đã chọn cố định trên cổ phi tiêu.

Phi tiêu

 • Đối với Phương pháp thử nghiệm A, đầu phi tiêu hình bán cầu có đường kính 38,0 ± 0,06 mm với đường kính 6,5 ± 1 mm. trục có đầu bằng thép để sử dụng trong nam châm điện.
 • Đối với Phương pháp thử nghiệm B, đầu phi tiêu hình bán cầu có đường kính 50,0 ± 0,08 mm với đường kính 6,5 ± 1 mm. trục có đầu bằng thép để sử dụng trong nam châm điện.
 • Đầu và thân của phi tiêu được làm từ nhôm, thân đủ dài để chứa trọng lượng tăng dần.

Trọng lượng tăng dần

Các quả cân được làm từ đồng thau trước khi được mạ niken. Mỗi quả nặng có lỗ tâm 6,6 +1,0 –0,0mm.

Trọng lượng được cung cấp cho Phương pháp thử nghiệm A:

 • 2 x 5 gam
 • 8 x 15 gam
 • 8 x 30 gam
 • 8 x 60 gram

Trọng lượng được cung cấp cho Phương pháp thử nghiệm B:

 • 2 x 15 gram
 • 8 x 45 gram
 • 8 x 90 gram
 • Trọng lượng tùy chọn có sẵn nếu được yêu cầu ở mức 120 gram hoặc 180 gram.

Các mẫu máy tùy chọn: 

F0008-M1: Máy thử tác động của phi tiêu rơi - Một phương pháp

 • 2x Đầu phi tiêu bằng nhôm - 38mm (50g)
 • Chiều cao thả - 660mm
 • Quả cân bằng đồng - 2x5g, 8x15g, 8x30g, 8x60g

F0008-M2: Máy thử tác động của phi tiêu rơi - Phương pháp A & B

 • 1x Đầu phi tiêu bằng nhôm - 38mm (50g)
 • 1x Đầu phi tiêu bằng thép không gỉ - 50mm (280g)
 • Chiều cao thả: 660mm & 1500mm
 • Quả cân bằng đồng thau - 2x5g, 8x15g, 8x30g, 8x60g, 2x15g, 8x45g, 8x90g

Các mặt hàng tùy chọn: 

1. Tùy chọn Động năng phù hợp với tiêu chuẩn ASTM D4272 (IDM-F0008-OP1) 

Nó đề cập đến ASTM D4272: Tác động tổng thể về năng lượng của màng nhựa. Thiết bị kiểm tra tác động của phi tiêu rơi được gắn phía trên tùy chọn Động năng. Có một hộp bắt và hai cảm biến lọc quang học đo chênh lệch thời gian rơi sau khi vỡ màng và đi qua, được hiển thị trên bảng điều khiển dưới dạng thời gian.

2. Ống bảo vệ phi tiêu Rebound 

Mẫu thử nghiệm cho thử nghiệm

Phim được định nghĩa tùy ý là tấm có độ dày danh nghĩa không lớn hơn 0,25 mm (0,010 in.). Một kỹ thuật thay thế cung cấp các mẫu thử nghiệm theo nhóm mười mẫu liên tiếp. Một trọng lượng tên lửa được sử dụng cho mỗi nhóm và trọng lượng tên lửa thay đổi theo mức tăng đồng đều giữa các nhóm. Mẫu thử phải đủ lớn để có thể nhô ra ngoài kẹp mẫu tại tất cả các điểm. Có sẵn mẫu cắt có kích thước phù hợp. Mẫu thử cũng không được có lỗ kim, nếp nhăn, v.v. trừ khi những khiếm khuyết đó liên quan đến thử nghiệm.

Phương pháp thử nghiệm phi tiêu cầu thang 

Kỹ thuật tiêu chuẩn là phương pháp cầu thang. Bằng kỹ thuật này, trọng lượng tên lửa được sử dụng trong quá trình thử nghiệm sẽ giảm hoặc tăng theo mức tăng đồng đều sau khi thử nghiệm từng mẫu, tùy thuộc vào kết quả (thất bại hay không thất bại) quan sát được đối với mẫu.

Ý nghĩa và công dụng của bài kiểm tra phi tiêu rơi

Phương pháp thử A và B được sử dụng để xác định trọng lượng của phi tiêu khi 50% mẫu thử trở lên không đạt. Thông tin từ một trong hai phương pháp thử nghiệm không thể được so sánh trực tiếp với phương pháp kia.

Kết quả thu được từ Phương pháp thử nghiệm A hoặc B bị ảnh hưởng lớn bởi chất lượng của phim được thử nghiệm. Hạn chế của việc thu thập dữ liệu từ các phương pháp thử nghiệm này có thể khác nhau do chất lượng mẫu, ví dụ: tính đồng nhất của thước phim, dấu khuôn, chất gây ô nhiễm, v.v. Kết quả thử nghiệm thường có thể được sử dụng để xác định hiệu suất hiện trường của mẫu thử. Khả năng chống va đập của màng nhựa, tuy phụ thuộc một phần vào độ dày nhưng không có mối tương quan đơn giản với độ dày của mẫu. Do đó, các giá trị va đập không thể được chuẩn hóa trên một phạm vi độ dày mà không tạo ra dữ liệu sai lệch về khả năng chống va đập thực tế của vật liệu. Dữ liệu từ các phương pháp thử nghiệm này chỉ có thể so sánh được đối với các mẫu thử có sai số không quá ± 25% so với độ dày danh nghĩa hoặc trung bình của mẫu thử được thử nghiệm.

Tầm quan trọng của việc kiểm tra khả năng chống va đập khi rơi của màng nhựa

Một số phương pháp thử nghiệm tác động được sử dụng cho phim. Đôi khi cần biết mối quan hệ giữa các kết quả thử nghiệm thu được từ các phương pháp thử nghiệm khác nhau. Phương pháp thử A và B được sử dụng để xác định trọng lượng của phi tiêu khi 50 % mẫu thử bị hỏng trong các điều kiện quy định. Dữ liệu thu được bằng một phương pháp thử nghiệm không thể so sánh trực tiếp với phương pháp thử nghiệm khác cũng như với dữ liệu thu được từ các thử nghiệm sử dụng các điều kiện khác nhau về vận tốc tên lửa, đường kính bề mặt tiếp xúc, đường kính mẫu hiệu quả, cấu trúc vật liệu và độ hoàn thiện của đầu phi tiêu cũng như độ dày màng. Các giá trị thu được từ các biến thử nghiệm này phụ thuộc nhiều vào phương pháp chế tạo màng.

Quy trình kiểm tra thả phi tiêu

a) Lắp trụ đỡ vào bộ phận đế và vuông góc với nhau bằng cách sử dụng các vít nằm ở chân trụ và căn chỉnh dấu ĐEN trên trụ với mặt trên của tấm đế

b) Đấu nối nguồn điện và nguồn khí, gắn ống khí nén màu đen vào bộ điều chỉnh.

c) Kết nối cáp nam châm điện được cung cấp vào ổ cắm nằm ở phía sau máy.

d) Vít đầu di chuyển được vào đúng vị trí bằng hai vít vặn. Cáp điện có thể được “giấu” trong các rãnh của trụ đỡ thông qua dải che.

e) Cân bằng đế bằng cách sử dụng Chân có thể điều chỉnh ở mỗi góc của đế và ngang tầm mắt bò đực.

f) Đặt chiều cao kiểm tra có liên quan liên quan đến Phương pháp kiểm tra A hoặc B. Căn chỉnh dấu ĐEN trên vật di chuyển với dấu A hoặc B trên Trụ để đặt chiều cao phù hợp – Kiểm tra A hoặc Kiểm tra B tương ứng.

g) BẬT máy bằng Công tắc Bật/Tắt

h) Khi ở vị trí nghỉ, nửa trên của kẹp được nâng lên. Nếu kẹp không nâng lên, hãy kiểm tra nguồn cấp khí và nguồn điện.

i) Chọn Phi tiêu có liên quan liên quan đến Phương pháp kiểm tra A hoặc B.

j) Đặt mẫu mong muốn vào đúng vị trí và hạ kẹp trên xuống.

k) Để hạ kẹp trên xuống, nhấn đồng thời hai nút giữ ở mặt trước của tấm đế. Bằng cách sử dụng hai tay, bạn tạo ra một rào cản an toàn.

l) Vẽ một vòng tròn trên mẫu tại điểm nó chạm vào thành trong của kẹp bằng cách sử dụng lực ấn tối thiểu của bút bi để không làm hỏng mẫu. Điều này sẽ hiển thị bất kỳ sự trượt nào có thể xảy ra trong quá trình thử nghiệm. Nếu xảy ra hiện tượng trượt, đây là lý do để từ chối kết quả. Độ trượt có thể tăng khi trọng lượng của phi tiêu tăng.

m) Đưa phi tiêu và trọng lượng cần thiết vào cơ cấu nhả phi tiêu. Từ tính hoạt động liên tục trong khi bật nguồn.

n) Để nhả Phi tiêu, nhấn Công tắc chân.

o) Để lấy mẫu ra kiểm tra, nhấn nút đặt lại và kẹp trên sẽ nâng lên.

p) Bật Máy kiểm tra tác động của phi tiêu rơi sau khi bạn đã hoàn thành việc sử dụng nó bằng công tắc BẬT/TẮT nằm ở phía bên tay trái.

Các ứng dụng

 • Phim linh hoạt

Đặc trưng

 • Hệ thống gắn trên băng ghế dự bị
 • Kẹp phim bằng khí nén
 • Hai phi tiêu theo (các) phương pháp được yêu cầu
 • Chiều cao thả phi tiêu có thể điều chỉnh
 • Công tắc chân để phóng phi tiêu
 • Bộ cân bằng đồng được cung cấp
 • Mẫu cắt inox 200mmx200mm
 • Cung cấp không khí: 60psi
 • Điện: 220/240 VAC @ 50Hz hoặc 110 VAC @ 60Hz
 • Kích thước: 1.140mm x 440mm x 500mm
 • Trọng lượng: 30kg
 • PHƯƠNG PHÁP THỬ A: Đầu phi tiêu bằng nhôm - 38mm (50g), Chiều cao thả – 660mm, Trọng lượng bằng đồng được cung cấp - 2x5g, 8x15g, 8x30g, 8x60g
 • PHƯƠNG PHÁP THỬ B: Đầu phi tiêu bằng thép không gỉ - 50mm (280g), Chiều cao thả – 1500mm, Trọng lượng bằng đồng được cung cấp - 2x15g, 8x45g, 8x90g
 • Trọng lượng đồng thau tùy chỉnh có sẵn theo yêu cầu
 • TÙY CHỌN NĂNG LƯỢNG ĐỘNG: ASTM D4272, Tác động năng lượng tổng thể của màng nhựa, Thiết bị F0008 hiện có được gắn trên đầu hộp thu năng lượng động học trong đó hai công tắc đo chênh lệch thời gian rơi được hiển thị trên bảng điều khiển dưới dạng thời gian.

Những lợi ích

 • Dễ dàng sử dụng
 • Kết quả nhanh
 • Chính xác

Tiêu chuẩn

 • ASTM D1709 - Phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn về khả năng chống va đập của màng nhựa bằng phương pháp phi tiêu rơi tự do
 • JIS K7124 – Màng và tấm nhựa – Xác định độ bền va đập bằng phương pháp phi tiêu rơi tự do – Phần 1: Phương pháp cầu thang
 • NHƯ/NZS 4347.6
 • GB 9639
 • ISO 7765-1
 •  

Liên hệ zalo/ sđt để được báo giá chi tiết hỗ trợ 24/7

 

Máy kiểm tra khả năng chống va đập màng nhựa IDM INSTRUMENTS IDM-F0008-M1

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Danh sách Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ tư vấn mua hàng
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  216
 • Tuần này:
  5088
 • Tháng trước:
  9574
 • Tất cả:
  2077208
Video ClipVideo Clip
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tăng Minh Phát

 1. VPĐD: Số 1, Đường số 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

 2. Nhân viên kinh doanh: Trung ( Mr.Trung)

 3. Email:  sale18@tmpvietnam.com        Tel:  0914.981.967

 4. VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

 5. Website: gianhangtudonghoa.com

Chính Sách Mua Hàng

 

   Giao hàng miễn phí.

   Làm việc các ngày trong tuần.

   Thanh toán linh động.

    Bảo hành 12 tháng.

Bản đồ

 

Công ty Tăng Minh Phát

 

© 2017 Tangminhphat.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top