Máy đo lực kỹ thuật số M4-10

Liên hệ:
Liên hệ
Mã sản phẩm:
M4-10
Mô tả:
FORCE GAUGES (DIGITAL) - SERIES 4 M4-10
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Đại lý phân phối chính hãng Máy đo lực kỹ thuật số M4-10 giá tốt nhất thị trường

 

FORCE GAUGES (DIGITAL) - SERIES 4 M4-10

Đồng hồ đo lực kỹ thuật số Series 4 được thiết kế để kiểm tra công suất biến dạng và áp suất trong nhiều ứng dụng khác nhau về cơ bản ở mọi ngành công nghiệp. Với giới hạn từ 0,12 lb đến 500 lb (0,5 N đến 2500 N). Các thiết bị này có tốc độ kiểm tra 3.000 Hz, mang lại kết quả chính xác trong nhiều điều kiện thử nghiệm. Độ chính xác là ±0,2% của toàn thang đo và mục tiêu là 1/2000. Màn hình LCD minh họa lớn, được chiếu sáng hiển thị các ký tự lớn, rõ ràng, trong khi lộ trình menu cơ bản cho phép truy cập nhanh vào các tờ séc... nhiều điểm nổi bật và các thông số cấu hình. Thông tin có thể được chuyển đến PC hoặc thiết bị thu thập thông tin khác bằng USB, RS-232, Mitutoyo (Digimatic) hoặc sản lượng đơn giản.

Bộ nhớ thông tin tích hợp cho tối đa 50 bài đọc được tích hợp, cũng như các số liệu thống kê và dữ liệu được cung cấp cho PC. Bộ tiêu điểm tích hợp có con trỏ hoàn hảo cho việc thử nghiệm bom vượt qua và để kích hoạt các thiết bị bên ngoài, chẳng hạn như cảnh báo, bàn giao hoặc giá thử nghiệm. Việc kiểm tra mức quá tải được đảm bảo ở mức 200% giới hạn và một thanh gánh nặng đơn giản xuất hiện trên bản trình bày để mô tả đồ họa về nguồn điện áp dụng.

Cấu hình nhôm thuận tiện, có thể đảo ngược phù hợp cho việc sử dụng cầm tay hoặc lắp giá đỡ thử nghiệm cho các nhu cầu thử nghiệm phức tạp dần dần. Các bài kiểm tra nguồn nâng cao của Series 4 hoàn toàn hoạt động tốt với giá đỡ, giá đỡ và lập trình kiểm tra Mark-10. Việc kiểm tra nguồn điện thực sự hoàn hảo với giá đỡ, tay nắm và lập trình kiểm tra Mark-10.

Máy đo lực kỹ thuật số Series 4 kết hợp chương trình bảo mật thông tin MESUR™ Lite. MESUR™ Lite sắp xếp thông tin liên tục hoặc một điểm. Một cú đánh dấu vào Excel sẽ tính đến khả năng kiểm soát thông tin sâu hơn.

Các ứng dụng

Khác nhau - tùy thuộc vào thiết lập

Đặc trưng

* Tốc độ lấy mẫu 3.000 Hz tốc độ cao * Đầu ra USB, RS-232, Mitutoyo và analog * Màn hình đồ họa có đèn nền lớn * Bộ nhớ dữ liệu 50 điểm với số liệu thống kê (tối thiểu, tối đa, trung bình, độ lệch chuẩn) và đầu ra * Biểu đồ thanh tải trực tiếp với các điểm đánh dấu điểm đặt * Điểm đặt có thể lập trình, có cảnh báo và đầu ra * Giá trị đỉnh và điểm đặt luôn được hiển thị * 5 đơn vị đo lường có thể lựa chọn * Cấu hình báo động âm thanh và âm thanh phím * Bảo vệ bằng mật khẩu, có thể định cấu hình cho từng phím và hiệu chuẩn

Những lợi ích

* Vỏ có thể đảo ngược để định hướng cảm biến tải trọng thay thế * Có thể áp dụng cho mọi cấu hình bệ thử nghiệm * Tiến hành nhiều loại thử nghiệm với tay cầm và phụ kiện bổ sung

 

Liên hệ zalo/ sđt để được báo giá chi tiết hỗ trợ 24/7

 

Máy đo lực kỹ thuật số M4-10

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Danh sách Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ tư vấn mua hàng
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  270
 • Tuần này:
  5142
 • Tháng trước:
  9628
 • Tất cả:
  2077262
Video ClipVideo Clip
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tăng Minh Phát

 1. VPĐD: Số 1, Đường số 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

 2. Nhân viên kinh doanh: Trung ( Mr.Trung)

 3. Email:  sale18@tmpvietnam.com        Tel:  0914.981.967

 4. VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

 5. Website: gianhangtudonghoa.com

Chính Sách Mua Hàng

 

   Giao hàng miễn phí.

   Làm việc các ngày trong tuần.

   Thanh toán linh động.

    Bảo hành 12 tháng.

Bản đồ

 

Công ty Tăng Minh Phát

 

© 2017 Tangminhphat.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top